iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Loa di động Bang & Olufsen - BeoLit 12

Giá:20.950.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000441
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Loa di động Bang & Olufsen - BeoLit 12 chính hãng
Khuyến mại :
Đặt hàng :  

Đan Mạch là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất thiết bị nghe nhìn lớn nhất châu Âu. Nói đến các hãng điện tử Đan Mạch, không thể không nhắc đến Bang & Olufsen – hãng điện tử hàng đầu với bề dày lịch sử hơn 80 năm. BeoLit 12  là một trong những sản phẩm thời trang mang đầy chất hiện đại

Đối với người Đan Mạch, “B&O” là những ký tự rất quen thuộc, bới đó chính là tên viết tắt của hãng điện tử danh tiếng Bang & Olufsen – niềm tự hào của nền công nghiệp điện tử tiêu dùng của đất nước này. Còn đối với những người say mê nghe nhìn trên thế giới, khi đã tiếp xúc với sản phẩm của B&O, thì ấn tượng khó quên chính là chất lượng trình diễn và phong cách thiết kế độc đáo của những sản phẩm này.
 


Hiện BeoLit 12 đã có bán tại show-room của Bang & Olufsen Việt Nam.

Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong danh mục sản phẩm của thương hiệu “B&O PLAY” – thương hiệu mới của B&O tập trung vào các danh mục sản phẩm thời trang và di động.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Đan Mạch – Cecilie Manz, ngôn ngữ thiết kế của BeoLit 12 phản ánh rất rõ những tiêu chí: dễ sử dụng, mạnh mẽ và đơn giản. Chiếc loa BeoLit 12 là sản phẩm với chất lượng âm thanh tiên tiến, ứng dụng linh hoạt, khác biệt trong một thiết kế hết sức nhỏ gọn.

“Với hiệu suất âm thanh vượt trội và thiết kế đặc thù, chúng tôi tin rằng BeoLit 12 sẽ làm hài lòng những khách hàng hiện hữu của Bang & Olufsen và thu hút các khách hàng mới với sự tiện dụng, thời trang và giá của nó” trích lời Tue Mantoni, CEO của Bang & Olufsen. “Nó sẽ lấp đi khoảng trống trên thị trường bởi chất lượng âm thanh ấn tượng trong một kiểu dáng nhỏ gọn, cầm tay và có thể chơi nhạc từ bất kỳ nguồn nhạc kỹ thuật số nào hay từ điện thoại thông minh”.

BeoLit 12 được sản xuất với công nghệ Apple’s Airplay, có nghĩa là nó cho phép bạn có thể chơi nhạc từ các nguồn như IPod, Iphone, Ipad, Mac hay máy tính bằng việc kết nối qua internet không dây. Vì nó được thiết kế nhằm phục vụ mục đích có thể mang đi mang lại dễ dàng, nên chiếc loa này có nguồn cung cấp điện tích hợp và pin có thể sạc lại. Dây điện được để gọn gàng trong lòng chiếc loa khi không sử dụng đến. Thêm vào đó nó còn có thể sạc các thiết bị kết nối với nó ví dụ như Iphone và thời gian chơi nhạc của nó kéo dài 8 tiếng và luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh trên cả mong đợi ở một kích thước rất khiêm nhường. Điều đó là do ampli tích hợp với ICpower ở 120 watts cho hai loa tweeters và bốn loa trầm. Hơn thế nữa, chiếc loa còn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu xanh, xám xẫm, xám nhạt và vàng.

BeoLit 12 được bán độc quyền qua hệ thống cửa hàng được ủy quyền của Bang & Olufsen trên thế giới.

 

Bảo hành 12 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công