iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Tai nghe KEF M200

Giá:5.350.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000466
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, Nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Tai nghe KEF M200
Khuyến mại :
Đặt hàng :  

Bộ đôi tai nghe 'đã mắt, sướng tai' của KEF

 

Cả M500 và M200 đều đạt giải thưởng thiết kế RedDot và được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn về cường độ âm thanh do tổ chức CENELEC cấp.

Bộ đôi tai nghe này là sản phẩm của KEF, hãng chuyên sản xuất loa nổi tiếng của Anh với lịch sử hơn 50 kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Trong số 2 sản phẩm mới được giới thiệu lần này, M500 là mẫu tai nghe chụp đầu thiết kế dạng on-ear (2 củ tai tiếp xúc trực tiếp lên vành tai người dùng).'
 


 

Nếu yêu thích những mẫu tai nghe nhét tai nhỏ gọn với khả năng chống ồn thụ động cao, M200 có thể là một lựa chọn đáng quan tâm. M200 cũng sử dụng phần khung nhôm cao cấp, kết hợp với vành đeo tai bằng nhựa mềm – rất thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Mặc dù bề ngoài khá khiêm tốn, nhưng với “sức mạnh” ẩn chứa bên trong, M200 hứa hẹn khả năng chơi tốt gần như mọi thể loại nhạc. Ngoài driver đường kính 5,5mm chuyên trách các dải âm trung và cao; M200 còn được trang bị thêm 1 driver đường kính 10mm chuyên xử lý các âm thanh tần số thấp.

M200 cũng được trang bị cáp tín hiệu dài 1,2m tích hợp bộ điều khiển từ xa và micro cho phép người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại rảnh tay từ smartphone. Đi kèm mỗi sản phẩm còn có một hộp bảo vệ, 3 bộ đệm cao su nhét tai kích cỡ khác nhau cùng đầu chuyển ngõ vào âm thanh dùng trên máy bay.

 

Bảo hành 12 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công