iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Loa Bluetooth - Beats Pill XL

Giá:8.450.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000416
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Loa Bluetooth - Beat Pill XL chính hãng
- Mang âm nhạc của bạn ở khắp mọi nơi, mặc dù đó là kích thước lớn hơn, nhưng vẫn còn nhẹ và có tay lắm cho thêm tính di động.
- Đồng bộ 2 Beats Pill XL với nhau bằng NFC để chơi cùng một bài hát
- Pin sạc cung cấp cho bạn 15 giờ chơi liên tục và sẽ tự động tắt sau mười phút không phát hiện tín hiệu để tiết kiệm điện.
- Micro đủ nhạy để hút âm thanh như bạn đang ngồi ngay bên cạnh, không gặp vấn đề với tiếng vang ở hai bên của cuộc gọi.
Khuyến mại :
Đặt hàng :  
Loa Bluetooth - Beat Pill XL chính hãng
Beats Electronics vừa mới bổ sung phiên bản lớn của chiếc loa di động Pill cũng như giới thiệu một tai nghe headphone không dây. Bên cạnh chiếc Pill XL, Beats cũng làm mới Pill với những tính năng mới cho trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Beats Pill XL sẽ to hơn và công suất âm thanh lớn hơn nhưng không mất đi tính di động vốn là đặc điểm của dòng loanghe nhạc Pill mà Beats khai sinh.

Với thiết kế không thay đổi, Beats Pill XL và Pill của năm 2013 này được bổ sung tính năng đáng giá nhất đó là NFC. Giao tiếp không dây tầm ngắn này sẽ cho phép người dùng kết nối thiết bị phát nhạc hỗ trợ NFC như smartphone với Pill một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, với hai chiếc Pill bất kỳ (cả Pill XL), người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ chúng phát nhạc để tạo thành hệ thống phát nhạc lớn hơn, cho trải nghiệm stereo.

 
Loa Bluetooth - Beat Pill XL
 

Mang âm nhạc của bạn ở khắp mọi nơi, mặc dù đó là kích thước lớn hơn, nhưng vẫn còn nhẹ và có tay lắm cho thêm tính di động.

Đồng bộ 2 Beats Pill XL với nhau bằng NFC để chơi cùng một bài hát

Pin sạc cung cấp cho bạn 15 giờ chơi liên tục và sẽ tự động tắt sau mười phút không phát hiện tín hiệu để tiết kiệm điện

Micro đủ nhạy để hút âm thanh như bạn đang ngồi ngay bên cạnh, không gặp vấn đề với tiếng vang ở hai bên của cuộc gọi.

Bảo hành 06 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công