iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Tai nghe Bluetooth - Plantronics M70

Giá:1.250.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000450
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Tai nghe Bluetooth - Plantronics M70 chính hãng
Khuyến mại :
Đặt hàng :  

Plantronics là một thương hiệu rất nổi tiếng ở dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth, nếu bạn quan tâm đến các bộ phim hành động nổi tiếng chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy các Tai nghe Bluetooth Plantronics được các diễn viên sử dụng. Với kết nối Bluetooth không dây với thiết bị, tai nghe Plantronics sẽ giúp bạn đàm thoại không dây dễ dàng.

Điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth Plantronics so với các dòng tai nghe Bluetooth khác đó là khả năng lọc âm và lọc gió cực kì hiệu quả. Tính năng lọc âm của các loại Tai nghe bluetooth sẽ giúp người nghe thoải mái đàm thoại với bạn bè và người thân mà không lo sợ âm thanh bên ngoài làm ồn. Hơn nữa, tai nghe bluetooth của Plantronis có nhiều mẫu mã, thiết kế rất cá tính và sang trọng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, điều này dẫn tới nhu cầu về tai nghe ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Tai nghe Bluetooth luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ dùng smartphone. Đến với Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70 bạn có thể vừa liên lạc mà vẫn thoải mái lái xe. Trọng lượng tai nghe rất nhẹ cùng nhiều chức năng vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

 

Bảo hành 06 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công