iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Tai nghe Bluetooth - Plantronics Voyager Edge

Giá:3.250.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000449
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, Nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Tai nghe Bluetooth - Plantronics Voyager Edge chính hãng
- Công nghệ âm thanh từ Plantronics cho chất lượng âm thanh tự nhiên và loại bỏ tiếng ồn xung quanh.
- Sử dụng đế sạc cho thời gian đàm thoại lên đến 16 giờ (6 giờ không đế sạc), thời gian chờ lên đến 7 ngày.
- Tự động nhận cuộc gọi nhờ cảm biến khi đặt tai nghe vào tai.
- Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như "Answer” và "Ignore”.
- Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi đeo trên tai.
- Tích hợp công nghệ NFC giúp kết nối với thiết bị nhanh chóng.
- Cảnh báo mức pin, thời gian, cuộc gọi... với ngôn ngữ tùy chọn Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha.
- Tương thích tần số âm thanh rộng để sử dụng HD Voice trên smartphone.
- Ứng dụng Plantronics Find MyHeadset được cung cấp miễn phí trên Android giúp tìm tai nghe trên smartphone khi bị thất lạc.
- Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.
- Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.
- Sản phẩm chính hãng Plantronics (USA).
Khuyến mại :
Đặt hàng :  

Được giới thiệu tại MWC 2014, Voyager Edge là mẫu tai nghe cao cấp dựa trên sự kết hợp giữa kiểu dáng của Discovery 975 và công nghệ âm thanh của dòng Voyager. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng tinh tế, mang tính cơ động cao, ngoài ra còn được trang bị kèm theo một bộ sạc di động giúp kéo dài thêm thời gian sử dụng tai nghe lên đến 16 tiếng. Tai nghe sử dụng công nghệ đàm thoại HD voice, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, cảm biến nhận diện tự trả lời cuộc gọi và khả năng kết nối nhanh qua NFC.

Thiết kế của Voyager Edge khá lạ mắt và rất nhỏ gọn so với các dòng sản phẩm như Voyager Legend hay Pro. Nó có kiểu dáng mang phong cách của Discovery 975, tuy nhiên phần vỏ tai nghe có thiết kế liền mạch hơn và tạo những cạnh nổi khá ấn tượng, đúng như tên gọi Edge của nó.

Các thành phần của tai được tích hợp khá nhiều, trong đó bao gồm 3 mic-rô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD Voice) , lọc âm và khử tiếng ồn tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại. Tai nghe có hai hệ thống nút bao gồm công tắc nguồn, hai phím tăng giảm âm lượng thiết kế liền khối với kiểu dáng hình bình hành. Cuối cùng là phím lệnh nằm ở bên hông đóng vai trò với nhiều tuỳ chỉnh cùng các phím còn lại. Ngoài cổng sạc microUSB, tai nghe còn có một chấu sạc riêng để kết nối vào bộ sạc di động. Trước đây Voyager Legend phải dùng đến cổng sạc riêng, giờ thì microUSB tiện lợi hơn.

Ngoài ra tai nghe còn có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt nó vào tai nghe, chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng khác nhau, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói… Bạn dễ dàng kết nối với điện thoại hỗ trợ NFC, tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại bằng ứng dụng Plantronics Find MyHeadset trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi cho phép.

Bộ sạc của Voyager Edge được làm bằng nhựa thay vì là dạng hộp bọc da như của Discovery 975, nó có thông báo trạng thái pin của tai nghe được sạc lẫn dung lượng pin của bộ sạc còn lại.Sản phẩm được thiết kế tại Santa Cruz, Hoa Kỳ. Phụ kiện kèm theo không có sạc dạng cắm điện mà chỉ có sạc xe hơi

Bảo hành 06 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công