iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Loa UE Mini Boom - Huge Sound

Giá:2.350.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000438
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, Nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : Loa UE Mini Boom - Huge Sound chính hãng
Khuyến mại :
Đặt hàng :  

Hướng tới dòng sản phẩm cho phép người dùng thưởng thức các bài hát mọi lúc và theo mọi cách họ muốn với  thiết kế gọn nhẹ, giao tiếp không dây, dễ dàng chia sẻ thì phải kể đến dòng loa bluetooth cao cấp của Logitech là UE Mobile Boombox.

Sau khi thâu tóm nhãn tai nghe cao cấp Ultimate Ears (UE), công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho máy tính của Thụy Sĩ - Logitech đã nhanh tay tạo dòng sản phẩm lai giữa hai thương hiệu, đó là dòng loa di động gắn nhãn Logitech UE. Các sản phẩm thuộc UE series bao gồm tai nghe nhét tai, tai nghe chụp đầu, loa không dây và radio thông minh. Trong đó mẫu loa nhỏ và có giá bình dân nhất đó chính là Logitech UE Mobile Boombox được thiết kế nhiều màu sắc, nặng chỉ 300gram và có thể cầm gọn trong lòng bàn tay.
 

Loa UE Mobile Boombox có thiết kế vỏ ngoài bằng su.

Loa UE Mobile Boombox có thiết kế vỏ ngoài bằng su.

 

Loa được thiết kế với màng loa có nhiều màu sắc tạo điểm nhấn và vỏ ngoài bằng su tạo cảm giác cầm thoải mái trên tay và độ bám.Tương tự người anh em UE Boombox, thiết bị cũng cho phép kết nối nhiều thiết bị trong phạm vi 50 ft nhưng chỉ 2 thiết bị hoạt động cùng lúc.
 


Mặt sau với lỗ thoát khí, nút nguồn, cổng AUX và cổng Sạc.

 

Mobile Boombox sử dụng một cặp loa con toàn dải đường kính 25mm, lỗ thoát hơi dạng khe được bố trí ở mặt sau có tác dụng tránh nhiễu âm bên trong thùng và tăng hiệu quả dải trầm. Loa di động Logitech UE Mobile Boombox cho mức âm lượng tối đa đạt 78dBA và dải tần phủ từ 18kHz xuống thấp nhất 150Hz. Pin sạc tích hợp trên UE Mobile Boombox cho thời lượng hoạt động đến 10 tiếng phụ thuộc và mức độ sử dụng, thiết lập và điều kiện. Sản phẩm sẽ xuất hiện với 5 gam màu gồm đen-xanh lá, trắng-xanh, trắng, đen và đen-đỏ.
 

Loa UE Mobile Boombox được thiết kế đa dạng về mầu sắc.
 

Trải nghiệm Logitech UE Mobile Boombox, chúng tôi nhận thấy ngay nhược điểm thiếu trầm và tiếng hơi bị bí so với Jabra Solemate, tuy nhiên, dải cao của loa được tái tạo khá mượt, dễ chịu và tư nhiên ngay cả khi phát volume lớn. Loa cũng được tích hợp microphone giúp đàm thoại tiện lợi. Một mẹo nhỏ khi sử dụng Mobile Boombox là đặt lưng loa sát mặt phẳng để tăng hiệu quả âm thanh đặc biệt là độ rộng của dải trầm.

Bảo hành 12 tháng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công