iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Ổ Cứng Di Động LaCie D2 6TB Thunderbolt 2

Giá:10.490.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000606
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : - Hãng sản xuất : LaCie
- Công nghệ Pháp
- Chủng loại: D2 Quadra Thunderbolt 2 USB 3.0
- Dung lượng HDD : 6TB
- Tốc độ quay (rpm): 7200rpm
- Giao tiếp: Thunderbolt: 10 Gb/s; USB 3.0: 5 Gb/s, USB 2.0 (tương thích USB 1.1)
- Có thể nâng cấp lên SSD với tốc độ đọc 1150Mb/s
- Thiết kế bởi Neil Poulton
- Chất liệu vỏ Aluminium sang trọng, giải nhiệt, an toàn và chống ồn, chống rung
- Backup & Setup Software
- BH: 3 năm
Khuyến mại :
Đặt hàng :  
Ổ Cứng Di Động LaCie D2 6TB Thunderbolt 2

 
Với dòng d2 mới ra mắt, LaCie lần nữa đưa ra sản phẩm đáng tin cậy nhất cho dòng sản phẩm lưu trữ để bàn. Công việc được hoàn thành nhanh hơn trên bất kỳ máy tính nào với cổng kết nối kép Thunderbolt 2, USB 3.0, và một 6TB ổ cứng 7200 RPM. Nhờ thiết kế bọc nhôm sáng tạo, hoàn toàn bằng nhôm của nó, bạn sẽ nhận thấy sự rung động cực kỳ thấp và tiếng ồn hoạt động của nó. Nó thậm chí có thể đẩy tốc độ lên đến năm lần nhanh hơn bằng cách cài đặt các nâng cấp SSD d2 LaCie (được bán riêng). Với tốt nhất về tốc độ, tính linh hoạt, và độ bền, LaCie d2 mới lập một tiêu chuẩn mới cho việc lưu trữ dữ liệu để bàn.
 
LaCie d2 mới kết hợp cổng kết nối Thunderbolt 2 và USB 3.0 để cung cấp tốc độ tốt nhất có thể khi kết nối với bất kỳ máy tính nào hoặc máy tính Mac. Cổng kết nối Kép Thunderbolt 2 cho bạn dễ dàng kết nối đến sáu thiết bị vào một cổng Thunderbolt duy nhất trên một máy tính.

 
Điều này có nghĩa rằng bạn có thể kết nối lên đến năm LaCie d2 cộng với một màn hình 4K đến cổng một máy tính iMac® của Thunderbolt 2, mang lại khả năng mở rộng vượt trội và tiện lợi đến 4K hoặc công việc khác. Và kể từ USB 3.0 và Thunderbolt 2 tương thích ngược, bạn luôn luôn nhận được sự tuyệt đối nhanh nhất tốc độ máy tính của bạn cho phép.
 
Tốc độ lưu trữ cao cho quy trình công việc gọn gàng hơn
Thành phần chuyên nghiệp mang lại tốc độ chuyên nghiệp. LaCie d2 mới kết hợp tốt nhất-trong-lớp giao diện với một RPM đĩa cứng Seagate 6TB 7200, kết quả là tốc độ tuyệt vời lên đến 220 MB / s. Với tốc độ này, nó có thể lưu trữ và duyệt thư viện RAW Adobe® Lightroom® lớn mà không gây ra độ trễ. Tốc độ cao cộng với ngành công nghiệp tốt nhất khả năng làm cho LaCie d2 giải pháp hoàn hảo để lưu trữ các tập tin lớn và các dự án lưu trữ.
 


 
Dễ dàng nâng cấp lên ổ cứng SSD cho tốc độ đạt tới 1150mb/s và độ bền cao
Cài đặt các tùy chọn LaCie d2 Nâng cấp SSD (được bán riêng) để nâng cao tốc độ. Tốc độ lên đến 1150 MB / s, d2 LaCie với các nâng cấp SSD d2 cung cấp tốc độ vượt trội về hiệu suất trên bất cứ máy tính nào của bạn hoặc máy tính Mac. Đơn giản chỉ cần loại bỏ các bảng điều khiển phía sau trên d2 LaCie để cài đặt các nâng cấp, và ngay lập tức bạn có thêm 128 GB dung lượng lưu trữ SSD. Hai ổ đĩa riêng biệt gắn trên cùng một hệ thống ổ đĩa: một cho các SSD, và một cho các đĩa cứng. Sử dụng SSD cho các nhiệm vụ cần nhiều băng thông như truyền file nhanh, trộn âm thanh, biên tập video, hoặc hệ điều hành khởi động, và sử dụng các đĩa cứng để lưu trữ file. Không có giải pháp khác cung cấp mức độ thành quả và năng lực trong một diện tích nhỏ như vậy.