iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Ổ Cứng Di Động LaCie D2 Quadra V3 2TB

Giá:4.190.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000574
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : - Hãng sản xuất : LaCie
- Công nghệ Pháp
- Dung lượng HDD : 2TB
- Tốc độ quay (rpm): 7200rpm
- Giao tiếp: USB 3.0, USB 2, FireWire 800, FireWire 400, eSATA
- Thiết kế bởi Neil Poulton
- Chất liệu vỏ Aluminium sang trọng, giải nhiệt, an toàn và chống ồn
- Backup & Setup Software
- BH: 3 năm
Khuyến mại :
Đặt hàng :  
Ổ Cứng Di Động LaCie D2 Quadra V3 2TB
 

Đĩa cứng ngoài LaCie d2 quadra 2TB có thiết kế thời trang và được trang bị các cổng giao tiếp tốc độ cao, phù hợp với cả người dùng PC lẫn máy Mac.

Thiết kế và tính năng


 


Đĩa cứng ngoài LaCie d2 quadra 2TB có thiết kế dạng để bàn, vỏ khung nhôm màu xám truyền thống hợp tông với các dòng máy Mac của Apple. LaCie d2 quadra nặng khoảng 1,7kg, được đặt đứng trên đế nhôm cùng màu, bên trong trang bị đĩa cứng dung lượng 2TB tốc độ 7200rpm.

Nút nhấn màu xanh duy nhất ở mặt trước vừa là nút để mở nhanh ứng dụng mặc định (phải cài đặt trước bằng phần mềm đi kèm) vừa là đèn tín hiệu. Điểm đặc biệt là màu của đèn tín hiệu này sẽ không những thay đổi theo trạng thái của đĩa cứng, mà còn tùy theo kết nối của đĩa cứng với máy tính (chẳng hạn màu xanh nhạt khi kết nối qua cổng USB 3.0 và màu xanh đậm khi kết nối qua các cổng còn lại).


Được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Neil Poulton, các mặt bên của LaCie d2 quadra có khá nhiều cánh tản nhiệt dạng gân lượn sóng, giúp tăng thêm 60% diện tích giải nhiệt và hiệu quả hơn so với mặt phẳng thông thường.Các cổng giao tiếp tập trung toàn bộ ở mặt sau, gồm có 2 cổng FireWire 800, cổng USB 3.0 và cổng eSATA 3Gbps. Ngoài ra ở mặt sau còn có hệ thống các lỗ thoát nhiệt, cổng nguồn 12V, nút bật tắt nguồn và lỗ khóa Kensington.

Đế bằng nhôm của thiết bị có thể tháo rời dễ dàng nhờ dụng cụ đi kèm. Bên dưới là 4 chân đế cao su giúp bám chắc trên các mặt phẳng.Đĩa cứng ngoài LaCie d2 quadra 2TB còn đi kèm adapter, cáp USB 3.0, cáp FireWire 800 và cáp eSATA.
 


 

Trình trợ giúp LaCie Setup Assistant đi kèm sẵn trong đĩa cứng cho phép người dùng phân vùng đĩa cứng trước khi sử dụng.

 


 

Ứng dụng LaCie Genie Timeline cung cấp khả năng sao lưu, phục hồi cùng nhiều tính năng cao cấp khác.
 


Với ứng dụng LaCie Desktop Manager, Test Lab có thể cấu hình ứng dụng mặc định được mở mỗi khi người dùng nhấn nút phía trước thiết bị.

Tốc độ đọc/ghi

Để kiểm tra độ ổn định trong quá trình đọc/ghi của đĩa cứng ngoài LaCie d2 quadra 2TB, Test Lab sử dụng phần mềm HD Tune Pro 4.60 và đo qua kết nối USB 2.0 thông dụng. Trong cả quá trình đọc lẫn ghi, Test Lab nhận thấy đường biểu diễn đều có xu hướng nằm ngang nhưng chưa ổn định, còn bị răng cưa. 
Đường biểu diễn tốc độ đọc trung bình đo qua cổng USB 2.0.
 
Đường biểu diễn tốc độ đọc trung bình đo qua cổng USB 2.0.

 

Chuyển sang đo tốc độ đọc/ghi thực tế của mẫu đĩa cứng ngoài này bằng phần mềm ATTO, Test Lab nhận thấy tốc độ khi đo qua cổng eSATA cho kết quả cao nhất, khoảng gấp 4 lần so với khi đo qua cổng USB 2.0. Các kết quả này gần đúng so với kết quả công bố của hãng sản xuất.

Bảng so sánh kết quả tốc độ đọc/ghi.

 

Nguồn: Test Lap

- Hãng sản xuất : LaCie

- Model Number:  LaCie D2 Quadra V3

- Dung lượng HDD : 2TB

- Giao tiếp: USB 3.0: 5 Gb/s, USB 2.0 (tương thích USB 1.1), FireWire 800, FireWire 400, eSATA

- Kích thước: 60 x 168 x 183 mm

- Trọng lượng: 1.7 kg

- Chất liệu vỏ Aluminium sang trọng, giải nhiệt, an toàn, chống ồn, chống va đập

- Backup & Setup Software

- Yêu cầu hệ thống: Phiên bản mới nhất của Windows ® XP, Windows Vista ®, Windows 7 / Mac OS X 10.5 hoặc cao hơn tối thiểu 600MB không gian đĩa miễn phí


Bảo hành 3 năm
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công