iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Ổ Cứng Mạng LaCie 5big NAS Pro 20TB

Giá:24.590.000 VNĐ
Mã sản phẩm: S000592
Tình trạng sản phẩm : Mới 100%, nguyên hộp
Địa điểm bán : HCM, Toàn quốc
Mô tả ngắn gọn : - Hãng sản xuất : LaCie
- Công nghệ Pháp
- Chủng loại: LaCie 5big NAS Pro 20TB
- Dung lượng HDD : 20TB (5 x 4TB hot-swappable disks)
- Giao diện 2 x Intel Gigabit Ethernet 10/100/1000 Base-TX
- Hệ điều hành LaCie NAS OS 3.x
- Bộ vi xử lý / RAM Dual-core 2.13GHz Intel bộ vi xử lý 64-bit Atom ™
- 4GB DDR III RAM
- Các cổng mở rộng: 2 x USB 3.0, 2 x USB 2.0, 1 x Standard VGA tương thích với 15-pin
- Chế độ RAID chế độ RAID Standard: 0, 1, 5, 5 + Spare, 6
- Power Supply 100-240Vca; 47-63Hz
- Chế độ chờ tự động: ​​On / Off; Wake on LAN
- Kích thước 173 x 220 x 196 mm / 6,8 x 8,6 x 7,7 in.
- Trọng lượng không có đĩa: 4,7 kg / 10,4 £.
- Trọng lượng với năm đĩa: 7,6 kg / 16,8 lbs.
Khuyến mại :
Đặt hàng :  
Ổ Cứng Mạng LaCie 5big NAS Pro 20TB
 
Các doanh nghiệp nhỏ ngày nay đòi hỏi phải có hệ thống lưu trữ mạng chuyên nghiệp nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Nhân viên của họ phải có ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào để truy cập các tập tin, với một giao diện thuận tiện. Lưu trữ mạng cũng cần phải sao lưu tất cả các máy tính của văn phòng, không phụ thuộc vào hệ điều hành. LaCie 5big NAS Pro với tốc độ nhanh, độ tin cậy cao, và khả năng sử dụng hoàn toàn, nó đi đến giải pháp cho nhu cầu lưu trữ nhỏ mạng lưới kinh doanh.
 

Chia sẻ tập tin nội bộ nhanh chóng
Tăng năng suất kinh doanh của bạn với tốc độ đọc lên đến 200 MB/s trong RAID 5. LaCie 5big NAS Pro được cung cấp bởi bộ xử lý Intel® 64-bit Atom ™ dual-core 2.13 GHz và 4 GB RAM. Nó cũng có tính năng dual LAN và tập trung kết cho tốc độ mạng tối ưu. Sự kết hợp này sẽ tối ưu hóa chuyển tập tin giữa các nhân viên, và thậm chí cung cấp đủ hiệu suất để chỉnh sửa video.

Dễ dàng cài đặt, tích hợp liền mạch
Chỉ cần cắm LaCie 5big NAS Pro vào mạng của bạn để bắt đầu tập trung hóa các tập tin và sao lưu của bạn. Dễ dàng cấu hình và thiết lập nhiều thiết bị với nhau, trực quan dựa trên giao diện của LaCie NAS OS 4. Từ sự tiện lợi của hệ điều hành NAS 4 kết hợp các tính năng phần mềm NAS hỗ trợ nhiều tính năng mà bạn cần chia sẻ tập tin và bảo vệ dữ liệu kinh doanh của bạn.

Bảo mật dữ liệu nghêm ngặt hơn, đơn giản hơn
An ninh chuyên nghiệp, thích hợp cho người mới sử dụng. Ngoài các chế độ RAID tiêu chuẩn công nghiệp, LaCie 5big NAS Pro là sản phẩm LaCie đầu tiên xuất xưởng với SimplyRAID, mà làm cho quản lý RAID dễ dàng đầy đủ cho bất kỳ người mới. Hoặc tự chọn một chế độ RAID như 5, 1 **, hoặc 0, hoặc kích hoạt SimplyRAID. Nó đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn vẫn có thể sử dụng dữ liệu và được bảo mật dữ liệu tốt nhất.


Cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để sao lưu dữ liệu
LaCie 5big NAS Pro đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để sao lưu máy tính văn phòng của bạn. Nó bao gồm ba giấy phép khách hàng cho Genie® Backup Manager Pro ™ cho Windows và ba giấy phép cho Intego® Backup Manager Pro ™ cho Mac (giấy phép bổ sung có thể được mua trực tuyến). cài đặt các phần mềm kèm trên máy tính được sao lưu, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng Time Machine® hoặc Windows backup.

 Tự động sao lưu NAS
Tích hợp dịch vụ sao lưu đám mây
Sao lưu dữ liệu của LaCie 5big của bạn là vô cùng dễ dàng. NAS OS 4 có thêm tính năng out-of-the-box tương thích với các dịch vụ đám mây như Amazon® S3® và Box®. Nó chưa bao giờ được nhanh hơn hoặc nhiều hơn đáng tin cậy để sao lưu NAS bạn lên đám mây.Bảo trì dễ dàng và khắc phục sự cố
 
LaCie 5big được cung cấp tính năng giám sát phần cứng để báo động trong thời gian thực về các vấn đề tiềm năng với các fan hâm mộ, CPU, và bộ nhớ RAM. Nó cũng có tính năng chẩn đoán đĩa cứng SMART. Đi đầu trong bảo mật dữ liệu của bạn với các thông báo email tình trạng phần cứng.
 Sẵn sàng cho ảo hóa
Hỗ trợ cho nhiều chương trình ảo hóa của bạn, bao gồm cả những người tích hợp Citrix, VMware hoặc các máy chủ Hyper-V®. Kết hợp lưu trữ của bạn vào mảng trung tâm dữ liệu trong khi cho phép máy chủ tự lắp mạng lưu trữ như thể nó là đĩa gắn trực tiếp. Lưu trữ nhiều máy ảo bằng cách sử dụng một số mục tiêu iSCSI, và thậm chí còn được hưởng lợi từ iSCSI MPIO trong cấu hình cluster.
Quản lý mạng nâng cao
LaCie 5big cho phép bạn chỉ định các dịch vụ đang hoạt động trên đó các giao diện Ethernet. Ví dụ, sử dụng một mạng LAN cho iSCSI và các khác để chia sẻ AFP / SMB. Dual LAN cho phép người sử dụng các cảng tổng hợp cho hiệu suất cao (bonding) hay khả năng chịu lỗi (failover). Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo nhiều khối lượng từ lưu trữ NAS, vì vậy bạn có thể phân bổ khối lượng khác nhau cho các mục đích khác nhau.Làm lạnh kép cho Độ bền dài hạn
Hệ thống làm mát có thể có một tác động đáng kể về độ tin cậy lâu dài của máy chủ của bạn. Làm mát kép LaCie 5big là sự bảo vệ tốt nhất chống lại sự quá nóng trong suốt vòng đời của nó. Đầu tiên, vỏ nhôm rắn của nó chuyển hướng và giải nhiệt hiệu quả. Thứ hai là, quạt Noctua® của nó tự động điều chỉnh tốc độ quay của nó đến nhiệt độ bên trong. Kết quả là, các fan làm mát các thành phần, đó là quan trọng cho đầu tư dài hạn tốt hơn.


 

 
Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất : LaCie

Công nghệ Pháp

Chủng loại: LaCie 5big NAS Pro 20TB

Dung lượng HDD : 20TB (5 x 4TB hot-swappable disks)
  
Giao diện 2 x Intel Gigabit Ethernet 10/100/1000 Base-TX
Hệ điều hành LaCie NAS OS 3.x

Bộ vi xử lý / RAM Dual-core 2.13GHz Intel bộ vi xử lý 64-bit Atom ™
4GB DDR III RAM

Wuala lưu trữ đám mây: Quản lý đám mây, từ xa, và lưu trữ địa phương từ một giao diện duy nhất; an toàn truy cập từ xa thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc iOS ™ / Android ™ ứng dụng di động
Tương thích với PC, Mac®, Linux, iOS, và Android
Mạng lưới giao thức File Server: SMB, AFP, FTP, SFTP, NFS
Truy cập Web: HTTP, HTTPS

Các cổng mở rộng: 2 x USB 3.0, 2 x USB 2.0, 1 x Standard VGA tương thích với 15-pin
Chuyển Burst Rate đọc: lên đến 210MB / s (RAID 0); 194MB / s (RAID 5)
Ghi: lên đến 150MB / s (RAID 0); 110MB / s (RAID 5)
 
Chế độ RAID chế độ RAID Standard: 0, 1, 5, 5 + Spare, 6
Giải pháp sao lưu máy tính để NAS: sử dụng phần mềm máy khách (Time Machine ™, Windows® Backup, vv)
 
Power Supply 100-240Vca; 47-63Hz
Chế độ chờ tự động:  ​​On / Off; Wake on LAN
Lưu điện (UPS) support
 
Phần mềm LaCie Network Assistant
Phần mềm sao lưu:
PC: Genie Backup Manager Pro (3 giấy phép)
Mac: Intego Backup Manager Pro (3 giấy phép)

Yêu cầu hệ thống phiên bản mới nhất của Windows XP, Windows Vista®, Windows 7, Windows 8 / Mac OS X 10.5, 10.6, 10.7, và 10.8
Các trình duyệt Web: Internet Explorer ™ 8/9/10, hoặc phiên bản mới nhất của Firefox ™ Safari ™, hoặc Chrome
Máy tính với một bộ chuyển đổi mạng Ethernet
Switch Ethernet hoặc router 10/100 / 1GB

Kích thước 173 x 220 x 196 mm / 6,8 x 8,6 x 7,7 in.
Trọng lượng không có đĩa: 4,7 kg / 10,4 £.
Trọng lượng với năm đĩa: 7,6 kg / 16,8 lbs.


Bảo hành 3 năm
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công