iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

iPad Air 2 đứng đầu danh sách 10 máy tính bảng tốt nhất hiện nay.

Top 10 máy tính bảng tốt nhất hiện nay trên thị trường cả android và ios.
Trang BusinessInsider vừa đưa ra danh sách top 10 các mẫu máy tính bảng tốt nhất thế giới hiện nay. Danh sách bao gồm các mẫu máy tính bảng chạy trên ba nền tảng là Android, iOS và Windows Phone với đầy dủ kích cỡ màn hình.
 
Mục tiêu của danh sách là giúp người sử dụng có thể cái nhìn tổng quan hơn giữa rừng máy tính bảng hiện nay, để từ đó có thể lựa chọn cho mình một mẫu vừa ý nhất. Tiêu chí đánh giá được BI rất phong phú từ giá cả, cấu hình, mục đích sử dụng…chính vì thế nhiều mẫu dù đã ra mắt hơn một năm vẫn được nằm trong danh sách
 
Dưới đây là danh sách 10 mẫu máy tính bảng được BI bầu chọn là tốt nhất thế giới.

10 - Nvidia Shield


Máy tính bảng Nvidia Shiled là mẫu máy có giá tương đối rẻ để phục vụ các game thủ. Máy chạy chip K1 mới của Nvidia, vốn được thiết kế để chạy các trò chơi đòi hỏi đồ họa cao. Máy cũng đi kèm một bút cảm ứng được gắn bên trong thân giúp người sử dụng ghi chú dễ dàng hơn. Đặc biệt, đối với các game thủ đã có sẵn máy tính sử dụng phần cứng Nvidia, họ có thể dùng Shield chơi game trực tiếp từ máy tính
 
Giá bán: 300 USD.

9 - Microsoft Surface Pro 3.


Với Surface Pro 3, Microsoft giới thiệu hãng đã “nhét” tất cả các khả năng tính toán của máy tính xách tay vào mẫu máy tính bảng siêu mỏng. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1 với màn hình 12 inch tuyệt đèm đi kèm bút cảm ứng.
Surface là lựa chọn phù hợp cho những ai thường xuyên sử dụng hệ điều hành Windows, Office cho công việc và muốn một thứ gì đó siêu di động. Tuy nhiên, qua thử nghiệm Surface Pro 3 vẫn chưa thể thay thế máy tính, bên cạnh đó người sử dụng phải mua thêm vỏ bàn phím (keyboard cover) đê sử dụng.
 
Giá bán: từ 799 USD.

8 - Google Nexus 7 (2013).


Dù ra mắt hơn 1 năm, nhưng Google Nexus 7 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn một mẫu máy tính bảng Android với màn hình đẹp, mỏng và giá rẻ. Pin của Nexus 7 sử dụng khá lâu, lên đến 7 giờ /ngày. Dù thời lượng sử dụng còn thua xa lời hứa ban đầu của Google nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 
Giá bán: 200 USD.

7- Sony Xperia Z2 tablet .


Mẫu máy tính bảng Sony Xperia Z2 có màn hình sáng và mỏng hơn cả iPadAir phiên bản đầu tiên. Máy còn có khả năng chống nước nên người sử dụng có thể không cần quá lo lắng nếu lỡ đổ nước hoặc gặp trời mưa bất chợt khi đi ngoài đường với Xperia Z2. Đặc biệt, Sony còn dành những ưu ái cho khách hàng mua máy tính bảng Xperia Z2 bằng 8 trò chơi PlaySation và một số phim có bản quyền.
 
Giá bán: từ 500 USD.

6 - Amazon Nidle Fire HDX 8.9 (2014)


Phiên bản máy tính bảng mới nhất của Amazon có màn hình lớn (8,9 inch) phục vụ cho nhu cầu đọc sách và giải trí. No đặc biệt phù hợp cho những ai là khách hàng thường xuyên sử dụng các dich vụ của Amazon. Bên cạnh đó, những ai cần sử dụng máy tính bảng để xem phim, duyệt web và mua sắm thì Fire HDX là lựa chọn không thể bỏ qua.
 
Điểm hạn chế của Kindle Fire HDX là người sử dụng nó chỉ có thể truy cập vào kho ứng dụng Amazon và không thể tải ứng dụng từ Google Play.
 
Giá bán: 379 USD.

5 - Google Nexus 9.

Mẫu máy tính bảng mới nhất của Goolge có màn hình siêu sắc nét, sử dụng hệ điều hành Andoroid mới nhất, thiết kế nhôm bắt mắt. Máy sử dụng chip K1 mới của Nvidia nên “chạy” rất nhanh và mượt.
 
Giá bán: 400 USD.
 
4 - Samsung Galaxy tad S


Galaxy Tab S là dòng máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay về thiết kế lẫn hiển thị, đặc biệt là khâu hiển thị khi Tab S được các trang công nghệ đánh giá là máy tính bảng có màn hình hiển thị đẹp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Tab S đưa còn đưa ra hai tùy chọn màn hình cho người sử dụng: 8,4 inch và 10,5 inch.
 
Giá bán: 500 USD.

3 - iPad mini 2 .

Măc dù mẫu iPad mini 2 đã ra trước một năm, nhưng nó vẫn là một trong các mẫu máy tính bảng tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Nó gần như không có nhiều khác biệt so với đàn em iPad mini 3 – mẫu có thêm màu vàng và cảm biến vân tay ở nút Home.
 
Ipad Mini 2 có thiết kế siêu mỏng, đi kèm màn hình hiển thị Retina và pin xài khá trâu chỉ sau một lần. Nó là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai thích các thiết bị siêu nhẹ và nhỏ gọn.
 
Giá bán: từ 299 USD.

2 - iPad Air .Giống như mẫu iPad mini 2, mẫu iPad Air đầu tiên vẫn giữ được phong độ là một trong số các mẫu máy tính bảng nhanh nhất, nhẹ nhất và mạnh nhất hiện nay. Nếu những ai không quan tâm đến việc chạy theo các mẫu máy mới của Apple, iPad Air vẫn là lựa chọn số 1.
 
Giá bán: từ 400 USD.

1 - iPad Air 2 .iPad Air 2 thừa hưởng tất cả những gì đã làm nên tên tuổi iPad Air nhưng mỏng và nhẹ hơn đồng thời tích hợp thêm tính năng bảo mật bằng dấu vân tay.
 
Giá bán: từ 500 USD.