iPro Center - Đại lý bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng

Apple TV thế hệ mới sẽ được đầu tư nhiều hơn, có nhiều tính năng hơn

Apple hiện đang phát triển một phiên bản mới của Apple TV, hứa hẹn sẽ là bước đột phát và làm thay đổi thói quen xem truyền hình.

Chiếc TV box mới của Apple sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với phiên bản trước đó. Đồng thời, tính năng điều khiển sẽ được cải tiến với cảm biến nhận dạng chuyển động hoàn toàn mới, theo như bằng sáng chế mới được tiết lộ của Apple.

Apple cũng sẽ làm mới các phần mềm bên trong Apple TV, với một hệ điều hành được thiết kế lại hoàn toàn. Bên cạnh đó sẽ tích hợp thêm App Store, kho ứng dụng của Apple mà phiên bản Apple TV hiện nay không có. Do đó, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm với nhiều ứng dụng mới thay vì những ứng dụng mặc định như trước đây.
 

Theo như kế hoạch ban đầu, Apple TV có thể đã được ra mắt vào đầu tháng này, trong sự kiện diễn ra vào thứ hai tới. Tuy nhiên theo báo cáo mới đây về việc hợp tác nội dung với kênh truyền hình HBO, thì Apple TV chưa sẵn sàng để ra mắt vào thời điểm hiện tại. Có thể Apple sẽ hoãn việc ra mắt thiết bị này cho tới cuối năm nay.

Apple TV ban đầu không phải một sản phẩm được Apple quan tâm và giành nhiều nguồn lực phát triển, tuy nhiên sau khi đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm 2013, Tim Cook đã thay đổi quan niệm và đầu tư nhiều hơn cho sản phẩm đầy triển vọng này.

Tham khảo: businessinsider